6 kiểu người đàn ông nên kết thân nếu như muốn thành công

Gã này sẽ giúp bạn tìm được nguồn nhân lực mới hoặc đối tác làm ăn mới. Những kết nối ngầm của gã sẽ giúp bạn vượt qua được cả không gian và thời gian. Gã còn biết cách giúp bạn hiểu rõ hơn về cộng đồng hay một nhóm người mà bạn đang muốn tiếp cận.

 

Từ nhà trường đến xã hội, chúng ta thường tiếp xúc với cách học tập và làm việc theo nhóm. Và công sức của mỗi người luôn quan trọng để góp phần giúp một nhóm hoạt động tốt nhất. Khi chúng ta lựa chọn một nhóm cho một dự án nào đó, ta luôn muốn tìm được đúng người, đúng sở thích để ta có thể làm việc năng suất cao nhất.

Có một câu hỏi đặt ra là “Như thế nào mới đúng người, như thế nào là hợp tác hiệu quả?”. Liệu có 5 anh chàng nhiệt tình nhưng hậu đậu có giúp ích được nhiều? Hay 10 anh chàng thông minh có đưa ra những giải pháp tốt nhất?

Dưới đây là 6 kiểu người bạn nên kết nối cho những dự án của bạn. Họ sẽ giúp ích rất nhiều trong tất cả vấn đề của công việc và cuộc sống:

Người xúi giục

65a040ee1a8ed4eca8f95acd995f1630 6 kiểu người đàn ông nên kết thân nếu như muốn thành công

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Nói là xúi giục nghe có vẻ hơi tiêu cực, nhưng hãy nghĩ đến gã này cho những điều tích cực nhất trong dự án của bạn. Gã luôn có tinh thần nghĩ trước người khác một bước. Gã sẽ là người khiến bạn phải suy nghĩ cho những quyết định tiếp theo. Khi bạn quen biết hắn, bạn sẽ có những động lực để tiếp tục cố gắng, quyết định, và thực thi các vấn đề.

Lời khuyên: Nên tỉnh táo khi nghe lời của những người này. Lúc đó bạn có thể lựa chọn những ý kiến đúng nhất.

Fan hâm mộ

5520c067c81b88a97d7b3a3f61989cf7 6 kiểu người đàn ông nên kết thân nếu như muốn thành công

Bất cứ dự án nào muốn lên đến đỉnh cao thành công hẳn sẽ phải vượt qua muôn vàn vực thẳm thất bại, fan hâm mộ là những người luôn lạc quan. Hãy tiếp xúc với họ, bạn có thể làm mới cảm xúc để tiếp tục hành trình chinh phục dự án của mình.

Lời khuyên: Luôn giữ những người này thân thiết bên cạnh. và sống chân thành với họ.

Người luôn nghi ngờ

1f0c68939cb46bd95af5b2e3402c4b8c 6 kiểu người đàn ông nên kết thân nếu như muốn thành công

Gã rất thông minh, khôn ngoan và có thói quen muốn đào sâu mọi vấn đề. Gã luôn làm mọi thứ nghiêm trọng và phức tạp hẳn lên. Lúc nào gã cũng có thể tìm ra được một điểm xấu trong dự án của bạn.

Hãy tiếp xúc với gã này khi bạn đang cảm thấy mọi thứ quá dễ dàng. Hay những lúc bạn gặp khó khăn mà không hiểu nó từ đâu. Những gã hay nghi ngờ sẽ đem đến bạn một góc nhìn khác về vấn đề, lúc đó bạn sẽ có cách nhìn toàn cảnh về dự án của mình.

Lời khuyên: Hạn chế  đào sâu vấn đề với người này. Vì những suy nghĩ tiêu cực của họ có thể làm bạn “tụt” cảm hứng bất cứ lúc nào không hay.

Người đốc công – người chặt chẽ trong việc bắt người khác làm việc tích cực

19f99a591f2f49aa2416766ff3a58b44 6 kiểu người đàn ông nên kết thân nếu như muốn thành công

Đây là người biến suy nghĩ của bạn thành giọng nói hoặc thành chữ. Thay vì bạn phải ngồi ngẫm nghĩ làm gì trong từng bước, gã này có thể giúp bạn đưa ra một danh sách liệt kê các công việc cụ thể.

Danh sách công việc của bạn sẽ được sắp xếp lại một cách có tổ chức nhất. Họ thường là những người có kinh nghiệm trong việc quản lý dự án. Họ biết cách giúp bạn lên chi tiết mục đích từng phần công việc, phân công trách nhiệm và tiến độ hoàn thành dự án.

Lời khuyên: Những người này sẽ đòi hỏi ở bạn một mức độ chuyên nghiệp nhất định khi làm việc chung. Để tiếp cận với họ một cách dễ dàng, bạn nên sắp xếp thời gian gặp mặt họ một cách chuẩn mực.

Người kết nối

b60a74694c6c19dd4b9e90ab9f797f5c 6 kiểu người đàn ông nên kết thân nếu như muốn thành công

Gã này sẽ giúp bạn tìm được nguồn nhân lực mới hoặc đối tác làm ăn mới. Những kết nối ngầm của gã sẽ giúp bạn vượt qua được cả không gian và thời gian. Gã còn biết cách giúp bạn hiểu rõ hơn về cộng đồng hay một nhóm người mà bạn đang muốn tiếp cận.

Lời khuyên: Gã này rất ma mãnh. Hãy cẩn thận bạn có thể chỉ là một sản phẩm “kết nối” đối với gã. Hãy nói chuyện rõ ràng với gã này dựa trên tiêu chí đôi bên cùng có lợi.

Người Thầy

07eaba93d07df94829396f64cffe2167 6 kiểu người đàn ông nên kết thân nếu như muốn thành công

“Không thầy đố mày làm nên”

Bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào, bạn cũng sẽ cần một người “thầy”. Người thầy có thể là một ông anh cùng lĩnh vực, một người đồng nghiệp thành công, một ông bạn già thân thiết. Những gã này cũng đã và đang phấn đấu vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống. Gã sẽ cho bạn nhiều bài học của người đi trước.

Lời khuyên: Hãy biết lựa chọn. Hãy chọn cho mình những bài học gần gũi và thiết thực nhất, tránh gặp những người đem đến những câu chuyện lạc đề không liên quan đến dự án và việc phát triển bản thân của bạn.

 

Theo Forbes

Chính sách Kinh Tế
  Tin Tức Giải Trí
Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>