8 điều mà phái mạnh cho là đặc biệt quyến rũ mà phụ nữ không mấy để tâm

Đàn ông thường không mấy chú tâm đến cân nặng của phụ nữ nhưng lại đặc biệt quan tâm tới cách mà người yêu họ ăn uống. Họ cảm thấy những cô nàng ăn uống ngon lành, không kiêng khem quá đặc biệt quyến rũ hơn rất nhiều so với những cô nàng khảnh ăn. 

 

Phần đông phái mạnh đều đồng ý rằng, các cô nàng đeo kính trông rất hấp dẫn và gợi cảm.

Để mặt mộc

y 8 điều mà phái mạnh cho là đặc biệt quyến rũ mà phụ nữ không mấy để tâm

Hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ để mặt mộc. Rất nhiều chàng trai cảm thấy “khiếp sợ” sau khi hôn người yêu thấy mặt mình dính đầy son. Khuôn mặt bự phấn cũng là một trong những nỗi ám ảnh với phái mạnh. 

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất!

 

Chiếc bụng tròn trịa, mềm mại

Phụ nữ thường nghĩ rằng đàn ông mê mệt các cô gái chân dài với vòng eo thon và chiếc bụng phẳng lỳ, tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy. Phần đông phái mạnh cho rằng họ thấy vòng eo tròn trịa và vùng bụng mềm mại mới thực sự quyến rũ.

Một trong những người phụ nữ gợi cảm nhất mọi thời đại, Marilyn Monroe, từng nói: “Phụ nữ không có chút mỡ bụng nào giống như ngôi nhà không có ban công”.

Nếp nhăn chứng tỏ sự trưởng thành

866771fa0d15d4cf2d77243a2e5ddf09 8 điều mà phái mạnh cho là đặc biệt quyến rũ mà phụ nữ không mấy để tâm

Đàn ông không thực sự chú ý tới nếp nhăn của phụ nữ. Một số người cho rằng, nếp nhăn trên khuôn mặt phụ nữ thể hiện sự trải nghiệm, trưởng thành và chứng tỏ cô gái đó là một người thông thái. 

Phụ nữ đeo kính trông rất gợi cảm

Chiếc kính cận có thể khiến nhiều chị em cảm thấy bất tiện nhưng lại là điểm quyến rũ “chết người” với phái mạnh. Các chàng trai đều đồng ý rằng, các cô nàng đeo kính trông rất hấp dẫn và gợi cảm. Cặp kính khiến phụ nữ trông trí tuệ, tự tin, độc lập.

Làn da hơi rám nắng

yy 8 điều mà phái mạnh cho là đặc biệt quyến rũ mà phụ nữ không mấy để tâm

Phụ nữ thường phiền muộn vì sau những ngày phơi nắng, làn da có chỗ đen, chỗ trắng. Tuy nhiên, điều này lại chẳng khiến nam giới bận tâm chút nào. Thực sự, hầu hết các anh chàng thấy sự đối lập giữa vùng da rám nắng và không bắt nắng trên cơ thể phụ nữ rất gợi cảm. 

Đôi chân mềm mại

Phụ nữ thường không mấy bận tâm tới việc chăm sóc đôi chân, tuy nhiên, đây lại là điểm phái mạnh rất lưu tâm. Nam giới thích ngắm nhìn và vuốt ve đôi chân nhỏ nhắn, mềm mại của phụ nữ.

Phụ nữ ăn ngon miệng

d62511bb34b5cbb3a70b7b107a2c57b1 8 điều mà phái mạnh cho là đặc biệt quyến rũ mà phụ nữ không mấy để tâm

Đàn ông thường không mấy chú tâm đến cân nặng của phụ nữ nhưng lại đặc biệt quan tâm tới cách mà người yêu họ ăn uống. Họ cảm thấy những cô nàng ăn uống ngon lành, không kiêng khem quá đặc biệt quyến rũ hơn rất nhiều so với những cô nàng khảnh ăn. 

Mái tóc rối bù khi mới thức dậy        

So với những kiểu tóc cầu kỳ, chải chuốt, các chàng trai thú nhận, họ thích nhìn thấy mái tóc rối bù của người yêu khi mới thức dậy. Họ cho rằng đây là khoảnh khắc vô cùng quyến rũ.  

Thông Tin Khởi Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>