Là gái khôn thì nhất định phải học chiêu “thả mà giữ”, chàng có mà chạy đằng trời

Bạn có thể thích hoa, bạn có thể thích xem phim, bạn có thể thích ăn cá nhưng đừng bắt chàng cũng phải như bạn. Mỗi người có 1 sở thích riêng và hãy tôn trọng những sở thích của anh ấy như bạn đang giữ những sở thích cố hữu của mình. Chia sẻ và đi cùng nhau không có nghĩa là mọi thứ đều phải chung, hay cùng hoặc giống nhau.

 

Một người phụ nữ khôn ngoan nhất định phải học chiêu “thả mà giữ” đàn ông như thế này…

Đàn ông vốn ưa sự tự do, không thích bị kìm kẹp, thả cửa có thể bị mất mà càng giữ càng dễ mất. Vậy thì chẳng có cách nào hơn là “thả mà giữ” theo cách này. 

scrape 14883890011530 ngodiecphamvuonglekhon004 1441162042 1488376241802 Là gái khôn thì nhất định phải học chiêu thả mà giữ, chàng có mà chạy đằng trời

Ảnh minh họa

1. Để chàng “được”, chứ không phải “nghĩa vụ” chăm sóc bạn

Đôi khi đàn ông rất thích được che chở, được chăm sóc cho ai đó. Họ cảm thấy mình thật vĩ đại và… có ích. Cái tôi trong người đàn ông được dịp thăng hoa. Nhưng nếu như phải chăm sóc với ai đó kiểu bắt buộc thì lại khiến họ trở nên vô cùng mệt mỏi.

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất!

 

Vì thế, nghệ thuật để được yêu thương là hãy cho chàng cơ hội được chăm sóc bạn chứ đừng bắt ép kiểu anh phải. Hãy làm một người phụ nữ cần được che chở chứ đừng là một kẻ đáng thương trong mắt anh ấy. 

Tuy nhiên, mức độ cũng nên vừa phải để tránh thành kẻ dựa dẫm nhiệt tình vào người đàn ông của mình.

2. Đừng kìm giữ những đam mê chính đáng của chàng

Giống như đam mê của bạn, chàng cũng có những đam mê lớn. Nếu việc vì nó mà ai đó cau có, khó chịu hay phải từ bỏ thì thật chàng không thể vui. Bạn hãy nhớ mọi mối quan hệ để duy trì được sự vui vẻ thì bản thân mỗi người phải được vui vẻ trước nhất. Nếu chàng có sở thích với xe phân khối lớn, đồng hồ hay những đôi giày thể thao… dù có tốn kém một chút nhưng hãy tôn trọng những niềm đam mê đó của chàng. 

scrape 14883890024842 quyen ru 1488376241804 Là gái khôn thì nhất định phải học chiêu thả mà giữ, chàng có mà chạy đằng trời

Ảnh minh họa

3. Đừng bắt chàng chọn bạn hoặc chọn bạn bè

Gia đình dĩ nhiên là quan trọng nhưng rõ ràng bạn là bạn, bạn gái là bạn gái. Hãy đặt ngược lại nếu chàng cũng bắt bạn lựa chọn 1 trong 2 thì bạn sẽ khó chịu thế nào nếu cô bạn thân hàng ngày mình vẫn hay rủ rỉ mà cuối cùng anh ấy cũng cấm đoán bạn không được gặp gỡ.

Hãy công bằng với chàng và với chính bản thân mình.

4. Đừng bắt anh ấy phải thay đổi

Lúc nào bạn cũng muốn anh ấy thành người hoàn hảo như ý mình và bạn cố “gò” anh ấy thành cái khuôn bạn muốn. Thế nhưng, việc này vô tình khiến cho anh ấy cảm thấy không còn là chính mình nữa và bức bách, khó chịu.

Rõ ràng với một mối quan hệ không làm bản thân mình thoải mái thì đó không phải là mối quan hệ tốt và bền vững được rồi. Vì thế, hãy dùng lời khuyên đừng dùng mệnh lệnh. Hơn nữa, bạn đã yêu chàng khi chàng là chính con người hiện tại mà.

5. Đừng bắt chàng phải thích những thứ bạn thích

Bạn có thể thích hoa, bạn có thể thích xem phim, bạn có thể thích ăn cá nhưng đừng bắt chàng cũng phải như bạn. Mỗi người có 1 sở thích riêng và hãy tôn trọng những sở thích của anh ấy như bạn đang giữ những sở thích cố hữu của mình. Chia sẻ và đi cùng nhau không có nghĩa là mọi thứ đều phải chung, hay cùng hoặc giống nhau.

scrape 14883890039450 3552484948a314 img 1488376241799 Là gái khôn thì nhất định phải học chiêu thả mà giữ, chàng có mà chạy đằng trời

Ảnh minh họa

6. Tôn trọng khoảng trời riêng

Ai cũng có những khoảng trời của riêng mình, những thứ cảm xúc riêng biệt và những góc riêng tư không muốn người khác chạm vào. Hãy tôn trọng nó. Một mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng luôn là bí quyết cho sự bền lâu.

Bạn có thể yêu hết mình, sống hết mình nhưng nhất định phải trở thành gái khôn yêu bằng lí trí như thế. Thả mà giữ là nghệ thuật bách chiến, bách thắng trong một mối quan hệ yêu đương đường dài đó. 

  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Giáo dục
Chính Sách – Quản Lý
Chuyện Doanh Nhân
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>