Muốn gia đình ấm êm, gầm giường vợ chồng không thể nào thiếu các thứ này

Các cụ ngày xưa có thói quen ăn trầu, hút thuốc, nên hầu như nhà nào cũng bố trí một ống nhổ. Những người có hiểu biết về sẽ chuẩn bị thêm một ống để đặt dưới gầm giường vợ chồng, thay vì chỉ dùng một ống để ngoài phòng khách.
Tuân thủ phong thủy phòng ngủ, đặt những vật phẩm có sinh khí tốt ở gầm giường sẽ giúp bạn gìn giữ tình cảm gia đình, vợ chồng ngày càng thắm thiết, sự nghiệp lên như diều gặp gió.
 

 

Các nhà phong thủy học cho biết, nếu vợ chồng suốt ngày tranh cãi, không khí gia đình căng thẳng không lý do, thì rất có thể phong thủy phòng ngủ của gia đình có vấn đề. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, mà còn tác động rất lớn đến đường công danh sự nghiệp, tiền tài và cả vận may mắn cũng rất khó phát triển.

Cũng theo đó, giường ngủ được cho là nơi rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Kiến thức phong thủy phòng ngủ được ghi chép, nếu đặt một trong những vật này dưới gầm giường ngủ, đời sống tình cảm vợ chồng sẽ được cải thiện và ngày càng hạnh phúc hơn.

Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

1. Để ống nhổ trầu dưới gầm giường

Các cụ ngày xưa có thói quen ăn trầu, hút thuốc, nên hầu như nhà nào cũng bố trí một ống nhổ. Những người có hiểu biết về phong thủy sẽ chuẩn bị thêm một ống để đặt dưới gầm giường vợ chồng, thay vì chỉ dùng một ống để ngoài phòng khách.

 

Giải thích theo thuật phong thủy đời sống, ống nhổ trầu có ý nghĩa giúp hóa giải những căng thẳng, tranh cãi hằng ngày giữa vợ chồng. Bên cạnh đó, nó còn có thể giảm bớt những bất đồng, mâu thuẫn gay gắt vốn có, khiến tình cảm hai người càng thêm bền chặt theo thời gian.

Xem Thêm:  Top 5 trang sức đem lại may mắn cho người tuổi Tuất

2. Đặt trứng gà đã luộc dưới gầm giường

Trứng gà là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được sử dụng đa dạng trong các bữa ăn hằng ngày. Bên cạnh đó, dân gian xưa còn dùng trứng gà cho nhiều mục đích khác như đem luộc chín và lăn khắp một lượt trên người để trừ tà ma, xua đuổi ám khí.

 

Vì vậy, nếu đặt một quả trứng gà luộc chín dưới gầm giường, giấc ngủ của vợ chồng bạn sẽ được an yên, sâu giấc hơn, không bị ma quỷ quấy rối. Bởi đôi khi, sự mâu thuẫn giữa hai vợ chồng có thể là do bị quỷ ma quấy phá, chọc ghẹo. Đây là cách hóa giải đơn giản mà hiệu quả nhất, giúp gia đình luôn ấm yên và vui vẻ, vợ chồng hòa thuận và thương yêu lẫn nhau.

3. Cất kín một đôi giày thêu dưới gầm giường

Thời xưa, các cô gái thường đi giày thêu hoa tinh tế đều thuộc gia đình quý tộc giàu có, có học thức và phẩm chất cao quý. Và người nào làm chồng của người con gái này thường được xem là rất may mắn, có phúc phần từ trước để lại.

 

Việc để đôi giày thêu hoa dưới gầm giường ví như lời nhắc nhở, cũng chính là mẹo phong thủy để người chồng càng thêm yêu thương và quý trọng người vợ của mình. Thêm vào đó, nó còn giúp nuôi dưỡng tình cảm gia đình được bền lâu và vững vàng, gia đình mãi hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>