10 cách thức giúp cho bạn thông minh hơn

 

Tranh luận về chủ đề gần gũi không chỉ giúp bạn cải thiện tư duy logic, mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp và lập luận hợp lý hơn. Đó cũng là cách giúp bạn xả stress và lưu giữ kỷ niệm với những người xung quanh.

 

Trang Bright Side mới đây bật mí 10 cách giúp bạn rèn luyện trí óc và tinh thần ngay trong khi giải trí.

1 10 cách thức giúp cho bạn thông minh hơn

Hầu hết mọi người ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe thể chất nhưng không biết rằng, bộ não cũng cần thường xuyên rèn luyện. Ngày nay, không ít bạn trẻ lựa chọn xem TV, thay vì đọc sách. Trong khi đọc sách có tác dụng kích thích trí tưởng tượng tốt hơn.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

2 10 cách thức giúp cho bạn thông minh hơn

Những trò chơi điện tử không chỉ giúp chúng ta giải trí mà còn cải thiện tư duy chiến thuật, giúp não bộ phản xạ nhanh hơn. Tuy nhiên, cách này chỉ mang lại hiệu quả khi bạn chơi trên tinh thần giải lao giữa giờ.

3 10 cách thức giúp cho bạn thông minh hơn

Một ly nước lọc buổi sáng sẽ giúp thanh lọc cơ thể, đào thải chất độc và đem lại sự tỉnh táo bất ngờ cho ngày dài làm việc.

4 10 cách thức giúp cho bạn thông minh hơn

Xem phim là cách giải trí của rất nhiều người. Nếu chọn loại phim chưa dịch phụ đề, bạn sẽ phản xạ với ngoại ngữ tốt hơn.

5 10 cách thức giúp cho bạn thông minh hơn

Một tách trà xanh mỗi sáng giúp bạn tập trung tinh thần cho ngày dài làm việc.

 

6 10 cách thức giúp cho bạn thông minh hơn

Sau một ngày vất vả, bạn nên thư giãn bằng một giấc ngủ ngắn vào buổi trưa.

7 10 cách thức giúp cho bạn thông minh hơn

Thay vì ngồi nói chuyện phiếm, tại sao bạn không chọn cách thư giãn bằng việc trao đổi với những người thông minh? Đó là cách giúp bạn mở rộng vốn hiểu biết mà không cần ngồi hàng giờ trước máy tính.

8 10 cách thức giúp cho bạn thông minh hơn

Tranh luận về chủ đề gần gũi không chỉ giúp bạn cải thiện tư duy logic, mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp và lập luận hợp lý hơn. Đó cũng là cách giúp bạn xả stress và lưu giữ kỷ niệm với những người xung quanh.

9 10 cách thức giúp cho bạn thông minh hơn

Đi bộ ở nơi có không khí trong lành giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái và cải thiện năng suất làm việc trong ngày.

10 10 cách thức giúp cho bạn thông minh hơn

Ghi lại những suy nghĩ, ý tưởng trong một ngày là điều người thành công, tỷ phú thế giới khuyên người trẻ nên làm. Đó là cách bạn bình tĩnh nhìn lại một ngày và tìm ra giải pháp cho khó khăn trong cuộc sống.

Pháp luật Đời Sống
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>