Cách bố trí phòng bếp Vincom Shophouse Thái Bình để tài lộc dồi dào

Tiền tài tới nhà tại

Vincom Shophouse Thái Bìnhsẽ hướng dẫn một số cách thức để trang trí căn hộ của mình thêm sinh động

Như bạn đã biết bếp được cho là nơi ăn, nơi ở, nơi mà cung cấp tiền tài tiền bạc, sức khỏe, con cái,…. vì thế việc sắp xếp bày trí vật dụng trong nhà bếp thực sự rất quan trọng.Đến với Vincom Shophouse Thai Binh chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn một cách tận tâm và tận tình nhất.

532005835f150ad240dde4664bd1617b Cách bố trí phòng bếp Vincom Shophouse Thái Bình để tài lộc dồi dào

+ KIÊNG ĐẶT TỦ LẠNH Ở HƯỚNG DỮ TRONG GIAN BẾP. Theo quan điểm của nhiều nhà phong thủy học hiện đại thì tủ lạnh nên đặt ở hướng lành (Bắc, Đông Nam) mới đem lại may mắn cho gia chủ. Bởi vì tủ lạnh là loại máy móc vận hành liên tục cả 24h/ngày, nếu như đặt ở hướng dữ sẽ làm chấn động đến các sao dữ, và kích động các sao dữ gây rối, phá hoại sự ấm cúng, hòa thuận và sung túc của gia đình.

+ Nếu nhà bạn ở hướng Đông thì sát ở cung Thân, nhà hướng Tây thì sát ở cung Tỵ, hướng Nam thì sát ở cung Hợi, hướng Bắc thì sát ở cung Thìn, hướng Đông-nam thì sát ở cung Dậu, Tây bắc thì sát ở cung ngọ…

+ KIÊNG ĐỂ SAU BẾP LÀ KHOẢNG TRỐNG. Phong thủy cho rằng, bếp nên tựa vào tường, sau bếp không nên là khoảng không (không có tường kín) thì lộc tài của gia chủ mới giữ vững được.

+ KIÊNG DÙNG ÁNH SÁNG MỜ ẢO CHO GIAN BẾP. Nhà bếp là nơi rất quan trọng trong cuộc sống gia đình do đó khi thiết kế gian bếp cần đặc biết lưu ý đến độ sáng và không gian thoáng đãng của gian bếp. Nếu không tận dụng được ánh sáng tự nhiên, thì nên sử dụng các loại đèn phổ quang để có ánh sáng mạnh và rõ.

+ KIÊNG ĐẶT BẾP ĐỐI DIỆN VỚI BAN CÔNG. Theo quan niệm của phong thủy thì ban công cũng không thể đối diện trực tiếp với phòng bếp, vì đây cũng có thể coi là một loại Xuyên Tâm, tuy không làm xấu đi về tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhưng sẽ phá vỡ mối đoàn kết, tương hỗ cần có. Hơn nữa, nếu phòng bếp, nhất là hướng bếp đối diện trực tiếp với ban công thì con cháu trong gia đình thường bỏ nhà đi hoang, thích đèo bong, ăn phở ăn nem… Nếu bếp rơi vào trường hợp này, nên khắc phục bằng cách đặt chậu hoa hoặc trồng cây leo ngăn cách, sao cho trong ngoài không thông nhau là ổn. Hoặc có thể dùng rèm che, hay đặt huyền quan ngăn cách không cho ban công không thông thẳng với bếp là được.

+ Màu sắc gian bếp phải hài hoà. Dưới bếp không nên để đọng nước. Bởi thủy hoả đạo tặc, nước để đọng dưới bếp khiến cho gia chủ dễ mắc bệnh thần kinh, khí huyết, bị rối loạn tâm lý, đặc biệt không tốt cho nhà có phụ nữ mang thai. Nếu bạn chưa có em bé thì đường con cái rất khó khăn dù cả hai không hề mắc bệnh gì về vấn đề sinh sản.

Mong rằng những kinh nghiệm cơ bản của dự án Vincom Shophouse Thái Bình sẽ giúp quý cư dân nơi đây có một cuộc sống an khang, thịnh vượng. Nếu bạn muốn tham quan tại Vincom ,đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay các bạn nhé.Hoặc gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Một vài kinh nghiệm cơ bản của dự án nhà đất Vincom Shophouse Thái Bìnhmong rằng sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích.Nếu thực sự muốn sở hữu một căn Thái Bình ,bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>