Viglacera xác nhận tiếp nhận hồ sơ mua nhà thu nhập thấp tại đô thị Tây Mỗ

vừa có thông báo về việc Đăng ký ở cho người có thuộc Khu chức năng Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội (đợt 3).

Dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp tại có ký hiệu CT thuộc quỹ đất 20% của Dự án Khu chức năng đô thị Tây Mỗ, xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Dự án do Tổng công ty Viglacera làm chủ và đơn vị được uỷ quyền thực hiện là Công ty và Đô thị Viglacera – Chi nhánh Tổng công ty Viglacera.

viglacera tiep nhan ho so mua nha thu nhap thap tai tay mo Viglacera xác nhận tiếp nhận hồ sơ mua nhà thu nhập thấp tại đô thị Tây Mỗ

Dự án xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Tây Mỗ do Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư

Theo giới thiệu, Khu nhà ở cho người có thu nhập thấp Khu chức năng Đô thị Tây Mỗ gồm 2 khối nhà chung cư cao 09 tầng (đơn nguyên CT1 và CT2) Trong đó chức năng của 1 đơn nguyên như sau:Tầng 1: bố trí các không gian dịch vụ sinh hoạt cộng đồng, khu vực kỹ thuật và khu vực để xe.
Từ tầng 2 đến tầng 9: có chức năng nhà ở với tổng số căn hộ chung cư là 144 căn, bao gồm 18 căn hộ/tầng có các diện tích 33,0m²; 48,4m²; 54,50m²; 65,00m.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đợt 3 bắt đầu ngày 17/02 đến ngày 08/03/ 2014.

Theo Báo Đầu tư

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>